Tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc là một game như thế nào

Nhận định về Huyền Thoại Hải Tặc có an toàn và đáng tin không là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code huyền thoại hải tặc trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Phần đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân nhắc, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như những ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách ko phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá Gợi ý nhận được thông qua quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần được sử dụng đến đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng không giống nhau và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng giống như đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ áp dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng khác biệt và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

vật dụng tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có thể nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số ưu thế cực kì mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác biệt dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nói cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm phổ biến chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các cơ chế này người chơi sẽ cần được vượt tới vô số thử thách đặc biệt khác nhau. Bên cạnh đó phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ cực kì thu hút và cực kỳ nhu yếu cho quy trình tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành vật dụng hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để trong khoảng phổ biến server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh các đặc điểm vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những nhiệm vụ ưu việt và rất cần phải cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thu hút.

Đảo trời là một trong đặc điểm cũng thú vị không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Nơi đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng tương tự những con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động biểu lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với những tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, mô tả được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và lôi cuốn với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thu hút cùng những trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì lý tưởng. Giả dụ bạn ưng ý thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post