Cách hoá giải về Số em xui hiệu quả tốt nhất theo dân gian

Hướng dẫn cách dùng Số em xui hay so em xui là gì tốt nhất thời điểm này là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Điềm không may do so em xui là điều mà không ai ý muốn, không những thế giả dụ lỡ gặp phải các điều không may mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có thể thực hiện cách hóa giải vận xui rất đơn thuần.

Chỉ khoảng các biện pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng sẽ có thể thực hiện bất kỳ khi nào cảm thấy đang gặp vận xui. Những cách hóa số em xui giải Bài viết này cũng được rộng rãi người thực hiện và cảm thấy yên tâm hơn. Chính do đó, để chú tâm vào những công việc và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy tham khảo những cách hóa giải số em xui xẻo Sau đây.

so em xui

Sử dụng muối để hóa giải số em xui

từ xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ làm cho so em xui, không chỉ có vậy muối còn là cách hóa giải vận xui rất đơn thuần. Nếu như bạn cảm thấy gần đây liên tục gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném đến vai trái, vận xui do so em xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, ko được ném tới vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi. Một cách đơn giản hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng cách tắm nước muối. Chỉ cần hòa từ 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng rất tốt cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Phương pháp hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ thường xuyên so em xui được coi là điềm dữ và sẽ mang lại xui xẻo, vận hạn. Ví như vô tình làm vỡ gương, hãy bình tĩnh và sử dụng biện pháp hóa giải vận xui như sau: kỹ lưỡng thu dọn những mảnh vỡ của gương để tránh khiến người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc kỹ càng những mảnh vỡ này vào một chiếc túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là một cách hóa giải so em xui và cải thiện may mắn hiệu quả. Khi tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có thể tìm mua đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, cùng lúc cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt đến tai kiếp. Cần nhớ rằng, lúc thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Sử dụng đá phong thủy

sử dụng đá phong thủy là cách hóa giải so em xui được phần nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là danh sách các mẫu đá phù hợp để bạn hóa giải vận xui khi đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có thể mang lại may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ – những người luôn luôn phấn đấu hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ khi đi du lịch.

1 số model đá phong thủy khác cũng luôn có những tác dụng xua đuổi tà khí, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có thể chọn một chiếc vòng phong thủy phù hợp với mệnh của mình và luôn luôn đeo nó bên người.

Làm việc thiện

Một trong các biện pháp rẻ nhất để thay đổi vận may của mình là khiến cho việc thiện. Lúc bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là một cách để thanh toán cho bất cứ những điều xấu mà bạn đã khiến trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng biện pháp khiến cho từ thiện, hỗ trợ người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng đa dạng hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ tạo ra đa dạng công đức ví như bạn thực tâm thiện nguyện, chứ chẳng hề vì các mục tiêu ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong 1 số ít nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng khoảng gốc của cột sống lên đến mức đỉnh đầu. Các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có thể được dùng để khiến cho sạch bảy luân xa của bạn – model bỏ năng lượng tiêu cực, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là một cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy loại hoa khác nhau với càng đa dạng màu sắc khác nhau càng tốt (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và sử dụng khiến nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm chấm dứt, chu đáo thu thập đầy đủ các bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều rủi ro của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với các bông hoa.