Vay online nhanh trong ngày được và mất gì?

Công nghệ phát triển đã thúc đẩy cho rất nhiều ngành nghề, dịch vụ mới ra đời và một trong số đó phải kể tới dịch vụ vay online nhanh trong ngày. Vậy đây là dịch vụ như thế nào? Khi đăng ksy vay tiền online nhanh trong ngày có thể được và mất gì? Địa chỉ nào cho vay uy tín? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây!

Tìm hiểu được và mất khi vay online nhanh trong ngày

1. Vay online nhanh trong ngày là gì?

Vay online nhanh trong ngày là một dịch vụ cho vay tiền trực tuyến theo hình thức tín chấp. Có nghĩa là bạn không cần có tài sản đảm bảo, người bảo lãnh hay chứng minh thu nhập vẫn có thể vay được tiền. Để vay tiền, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống của tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay và điền thông tin đăng ký. Sau đó hệ thống sẽ xét duyệt và thông báo kết quả cho bạn. Nếu đơn vay được chấp nhận tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng. Toàn bộ quy trình này đều diễn ra online, không cần gặp mặt. Từ khi hoàn tất đăng ký, xét duyệt khoản vay cho tới giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ.

2. Được gì khi đăng ký vay online trong ngày?

Khi đăng ký dịch vụ vay online trong ngày có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được, đó là:

Thủ tục đơn giản

So với khi vay tại ngân hàng thì vay online có thủ tục đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp ảnh CMND/CCCD và điền các thông tin vào phần đăng ký vay trên website/app cho vay của tổ chức tài chính là hoàn tất thủ tục.

Vay mọi lúc mọi nơi

Đăng ký vay online rất đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi miễn là bạn có máy tính, điện thoại hay iPad kết nối mạng internet để truy cập vào website hoặc app cho vay là được. Không cần phải di chuyển tới văn phòng giao dịch của công ty tài chính.

Dễ dàng đăng ký vay online mọi lúc mọi nơi

Nhận khoản vay ngay trong ngày

Ngay sau khi đơn vay của bạn được xét duyệt, khoản vay sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp trước đó. Thường chỉ sau khoảng 30 phút cho tới tối đa 24 giờ. Vì vậy, vay online nhanh trong ngày rất phù hợp với những ai đang cần tiền gấp.

Đối tượng vay đa dạng

Dịch vụ cho vay tiền nhanh online trong ngày không khắt khe về điều kiện cho vay và đối tượng cho vay cũng rất linh hoạt. Thường người từ 18 tuổi trở lên là đã có thể đăng ký vay tiền. Thậm chí, một số tổ chức tài chính còn hỗ trợ cho cả người bị nợ xấu vay.

3. Vay online nhanh trong ngày mất gì?

Tuy nhiên, dịch vụ cho vay nhanh nhất online trong ngày cũng có những điểm hạn chế nhất định. Cụ thể:

Lãi suất vay cao

Do là hình thức vay tín chấp nên lãi suất vay mà bạn phải chịu sẽ cao hơn so với lãi suất vay thế chấp ngân hàng. Có nơi cho vay lên tới 150%/năm hoặc hơn thế nữa. Tuy nhiên, nếu tìm vay được ở địa chỉ uy tín, ví dụ như Vamo thì bạn sẽ được hưởng mức lãi suất tốt, chỉ từ 12 – 18.25%/năm.

Hạn mức vay thấp, thời gian vay ngắn

Bên cạnh đó, hạn mức vay cũng khá thấp, chỉ tối đa 15 triệu đồng trong thời gian ngắn từ 30 – 90 ngày.

Để có thể vay online nhanh trong ngày với khoản vay tốt, lãi suất hợp lý và nhận nhiều ưu đãi bạn có thể tìm đến với Vamo. Nền tảng Vamo kết nối người vay với các nhà đầu tư, giúp khách hàng dễ dàng tìm được khoản vay phù hợp nhất với mình. Đặc biệt, Vamo còn có những ưu đãi tốt dành cho cả khách hàng mới và cũ.

Rate this post